Chính sách bán hàng

1.Chính sách bán hàng tại Gia dụng Quốc Long

Tất cả sản phẩm cửa hàng đều được lấy từ nguồn trực tiếp từ nhà sản xuất mà không thông qua khâu trung gian nào. Vì thế chúng tôi tự tin mang lại sự hài lòng, chất lượng và giá cả phải chăng nhất cho khách hàng.

Gia dụng Quốc Long cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn từ các nhà sản xuất uy tín trên thị trường. Chúng tôi cam kết bán hàng chất lượng, nguồn hàng rõ ràng, đảm bảo các yêu cầu kiểm định cho khách hàng.

2.Giá bán sản phẩm

Gia dụng Quốc Long với chính sách sách minh bạch thông tin nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, kèm theo đó là giá niêm yết công khai. Giá bán trên website giadungquoclong.com và giá bán tại cửa hàng luôn được thống nhất một cách chặt chẽ.

Giá bán của sản phẩm có thể thay đổi một chút tuỳ thời điểm và các chương trình khuyến mãi kèm theo nhưng sẽ đảm bảo luôn thấp mang lại giá cả cạnh tranh nhất cho bạn.

3.Thông tin của sản phẩm

Tất cả các thông tin của sản phẩm chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật một cách đầy đủ nhất, đặc biệt các hình ảnh chúng tôi sẽ hoàn thiện để quý khách hàng trải nghiệm tốt hơn. Tuy nhiên, nếu quý khách thấy chưa hài lòng, quý khách hàng hãy liên hệ với Gia dụng Quốc Long để được cung cấp thêm thông tin về hình ảnh, video sản phẩm thực tế nhất mà quý khách quan tâm.

Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì Gia dụng Quốc Long đã mô tả, quý khách vui lòng thông tin đến Bộ phận bán hàng Online qua số hotline 0917306579 hoặc email linhtran579@gmail.com hoặc đến cửa hàng Gia dụng Quốc Long tại số 9 Tỉnh lộ 9, ấp 6A, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh . Thông tin chi tiết về chính sách đổi sản phẩm vui lòng tham khảo tại mục Quy định đổi sản phẩm dưới đây

4.Chính sách thanh toán tại Gia dụng Quốc Long

Gia dụng Quốc Long chấp nhận giao dịch thanh toán bằng các hình thức sau:

  • Tiền mặt : VND
  • Thanh toán khi nhận hàng.
  • Chuyển khoản ngân hàng hoặc Internet Banking (đang cập nhật)

5.Chính sách về hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng chất lượng

Chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm gốc từ nhà sản xuất với chất lượng được kiểm định từ các cơ quan có thẩm quyền. Vì thế nếu khách hàng phát hiện hàng giả từ cửa hàng, chúng tôi sẽ bồi thường 150% giá trị sản phẩm đã mua cho bạn.

6.Những quy định khác

Ngoại trừ tất cả các điều khoản được nêu trên, khi có các điều khoản phát sinh, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn.

Trước khi quyết định mua hàng, Quý khách đảm bảo đã hiểu rõ và đồng ý với những quy định trên.

Add your comment